503/1B Phan Văn Trị phường 5, Gò Vấp, TP.HCM

Thẩm Định Trầm Hương

1. Định Giá Đánh Giá Chất Lượng

– Nói đến trầm hương thì không phải ai cũng biết vì kiến thức về trầm hương vô cùng phức tạp rất nhiều loại, từng loại phân ra loại nhỏ, loại to, vân dầu, mùi hương, từ vị trí nào trên thân cây dó. Như hàng rục là dưới đất như rễ cây, gốc cây, tùy vùng miền đất nước, vị trí của đất trong vườn đó đều ảnh hưởng đến mùi hương, tinh dầu của trầm vì vậy nên khoa học không thể nào giải mã và kiểm định chính xác 100% trầm hương được, chỉ phân tích được 50% năm số chất có trong trầm hương và 50% còn lại là hoàn toàn khác nhau.

– Hiện nay nhu cầu cần kiểm định đến giá chất lượng định giá sản phẩm là rất nhiều vì nhiều người làm 2 đến 3 năm nghề trầm cũng chưa hiểu hết những cái cơ bản về trầm hương thì huống gì khách hàng người chưa biết gì về trầm. Để biết và đánh giá được thì phải va chạm mua bán rất nhiều loại hàng trong hàng khác nhau thì mới có lượng kiến thức, đi từ gốc rễ từng loại và đặc biệt là đã từng kinh doanh mua bán hàng thiên nhiên các nước như Việt Nam, Indonesia, Philippines, Malaysia, Campuchia, Lào….. Ngoài ra phải đam mê tìm tòi nghiên cứu học hỏi những bậc tiền bối trong nghề thì sẽ hiểu rõ về trầm hương 1 cách chuẩn mực đầy đủ, mới có thể kiểm định – đánh giá – phân biệt trầm hương thật giả.

– Thiên Tâm may mắn có cơ hội giao lưu nhiều tiền bối và va chạm mua bán hơn 10 năm trong nghề và đặc biệt là rất đam mê tìm tòi học hỏi về trầm hương nên đã có được kiến thức chuyên sâu về trầm hương. Cũng nhờ khách hàng mang những sản phẩm trầm hương nhờ phân biệt, đánh giá, nên cũng là cơ hội để hiểu biết nhiều hơn và trở thành chuyên gia về trầm hương chỉ sau vài năm.

– Vậy nên Trầm Hương Thiên Tâm mở ra dịch vụ “kiểm định – đánh giá – phân biệt” trầm hương thật giả miễn phí cho khách hàng có nhu cầu hoặc những ai có trầm hương, kỳ nam,… mà không biết là thật hay giả, giá trên thị trường là bao nhiêu thì hãy liên hệ Thiên Tâm thẩm định giúp bạn.

2. Hình Ảnh Khách Hàng Gửi Đến Thiên Tâm Để Đánh Giá

3. Cách Thức Liên Hệ

Đối với khách hàng ở xa khó khăn trong việc đi lại có thể liên hệ Thiên Tâm qua zalo số: 091 690 5879 để được thẩm định. Lưu ý có những sản phẩm cần đến trực tiếp cửa hàng để thẩm định được chính xác hơn.

Cách tốt nhất bạn liên hệ 0902 654 879 để hẹn lịch và đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 503/1B Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP HCM. hoặc 45 Chương Dương Độ, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội. hoặc gửi mẫu đến trực tiếp cửa hàng để Thiên Tâm kiểm định hương thơm, vân dầu bằng kính lúp và trả lời bạn về chất lượng sản phẩm trầm hương thật hay giả, cũng như giá trị thật của nó một cách chuẩn xác nhất.

Tất cả những dịch vụ kiểm định trầm hương hoặc xâu vòng tay trầm hương đều hoàn toàn miễn phí, và đây là trách nhiệm của Thiên Tâm.