Nhang trầm hương

Giới thiệu

Chào bạn !

 

 Rất vui vì được bạn ghé thăm website VONGTAYTRAMHUONG.VN

      Trong cuộc sống tôi có rất nhiều niềm vui, hạnh phúc, trong đó cái DUYÊN được gặp bạn cũng là niềm hạnh phúc và thành công đối với tôi. Có lẽ bạn cũng đang muốn biết về tôi cũng như tại sao tôi xây dựng website này.

 

     Một điều rất tuyệt vời là, trong quá trình kinh doanh, va chạm cuộc sống, phát triển kinh doanh, và đặc biệt là có một duyên lành đưa tôi đến với ngành trầm hương. Tôi cũng rất may mắn khi được quen biết, kết nối khá nhiều chủ doanh nghiệp, chuyên gia, bật tiền bối, đồng nghiệp trong lĩnh vực trầm hương không những rất quý mến tôi mà còn xem tôi như một người đang làm tốt công việc của mình. Nhưng với tôi hiểu rằng tôi phải có vai trò tránh nhiệm với sản phẩm, công việc, khách hàng cùng với khát khao cháy bỏng mang lại thật nhiều giá trị về sức khỏe cho mọi người bằng cái TÂM của người kinh doanh chân chính.

 

      Và Tôi xây dựng website này để chia sẽ những kiến thức, thông tin về vòng tay trầm hương, chuỗi hạt trầm hương. Các bài chia sẻ của tôi được tôi đóng gói từng bài viết, từng hình ảnh, từng video với đam mê khát khao, tìm tòi học hỏi, đúc kết từ những kinh nghiệm, va chạm trong nghề. Chỉ giành cho những người bạn thật sự của tôi mới cảm nhận được hết bài chia sẻ trong trang web www.vongtaytramhuong.vn

 

       Vòng tay trầm hương là một trong những sản phẩm được làm từ gỗ trầm hương có công dụng tuyệt hảo đối với sức khỏe con người, Vòng tay trầm hương vừa là món đồ trang sức vừa có tác dụng điều hòa huyết áp hóa giải tà ma, chắn gió, thường được đeo bên người làm bùa hộ mệnh, tránh các điềm gở và may mắn luôn tìm tới, đặt biệt mùi hương trầm luôn bên mình. Nhưng rất nhiều người chưa hề biết đến Vòng tay chuỗi hạt Trầm Hương, hoặc biết rất mơ hồ, thiếu kiến thức thậm chí chưa từng được nhìn thấy ngoài đời.

 

   Đó cũng là lí do Công ty CP TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM ( THIEN TAM AGARWOOD ) ra đời để phụng sự, mang sản phẩm rất hữu ích đối với sức khỏe con người và chia sẻ kiến thức, quảng bá trầm hương đến cộng đồng người Việt Nam cũng như bạn bè trên thế giới. Tuy nhiên để làm được đều đó chúng tôi không ngừng cải tiến sản phẩm, dịch vụ và không ngừng tìm tòi học hỏi, nổ lực phấn đấu phát triển ngành trầm hương.

 

Tôi đủ tự tin nói với bạn rằng, đây là 1 trang web cung cấp đầy đủ thông tin giải quyết được thắc mắc của bạn không những về sản phẩm VÒNG TAY CHUỔI HẠT TRẦM HƯƠNG mà còn nhiều hơn thế nữa.

Tuy nhiên, những chia sẻ trên website này không phải hoàn toàn do tôi nghiên cứu hay nghĩ ra, mà cũng có thể là tôi học được của các bậc tiền bối, chuyên gia, những người đang kinh doanh trong lĩnh vực này, họ là những người bạn, đối tác, người thầy của tôi từ trước đến nay. Và cũng hy vọng rằng thông qua website, chúng tôi sẽ có cơ hội được mở rộng sự hợp tác làm ăn với bạn bè khắp nơi trong và ngoài nước.

CÁC LOẠI VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG ĐƯỢC LÀM TỪ TRẦM HƯƠNG THIÊN NHIÊN ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM

 

1. VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG

 

giới thiệu

 

2.VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG BỌC VÀNG

 

giới thiệu

3. CHUỖI HẠT TRẦM HƯƠNG

 

gioi thiệu

 

Để tư vấn hoặc đặt hàng xin vui lòng gọi: 

0902 654 879

Để biết thêm thông tin về việc hợp tác, phân phối sỉ liên hệ 0916 905 879 Hoặc xem giá và mẫu mã vòng tay gỗ trầm hương tại website:

Chân thành cảm ơn vì bạn đã bỏ thời gian quý báu đọc những tâm sự này và Chúc Bạn nhiều sức khỏe, may mắn và thành công.

Trân Trọng!!!

Chat với chúng tôi