503/1B Phan Văn Trị phường 5, Gò Vấp, TP.HCM

GIỚI THIỆU
TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM

Trao Sức Khỏe – Gửi Yêu Thương

Nhà Sáng Lập

 • Ông Châu Tự Trọng là nhà sáng lập ra thương hiệu Trầm Hương Thiên Tâm ở độ tuổi 24. ông sinh năm 1990 hiện là Giám Đốc của Công Ty CP Trầm Hương Thiên Tâm. Năm 2013, trước sóng gió thị trường trầm hương Việt Nam khó khăn, cũng là lúc ông Châu Tự Trọng bắt đầu hành trình mang sản phẩm trầm hương Việt Nam lan tỏa đến người Việt, trong khi đó trước giờ những người kinh doanh trầm hương hầu hết là xuất đi nước ngoài. 
 • Vậy nên Ông đã tìm hiểu kỹ về trầm hương và không ngừng tìm tòi, học hỏi, nỗ lực gây dựng một thương hiệu Trầm Hương Thiên Tâm, thế là ngày 22/07/2015 Ông đã thành lập Công Ty Cổ Phần Trầm Hương Thiên Tâm đứa con tinh thần ra đời với hoài bão, ấp ủ những khát vọng lớn của ông Châu Tự Trọng và cộng sự.

Ý Nghĩa Của Thương Hiệu Trầm Hương Thiên Tâm

 • Như bạn cũng biết trầm hương là sự tích tụ linh khí trời đất, cũng là thần vật mà trời đất đã ban tặng cho con người vậy nên đặt chữ “Thiên” để luôn ghi nhớ.
 • Trầm Hương là lộc trời ban, luôn trân trọng, tạ ơn trời đất đã ban tặng bảo vật Trầm Hương cũng như sự tích của Trầm Kỳ Bà Thánh Mẫu Thiên Yana ….
 • Chữ “Tâm”,  ở đây muốn nhắn nhủ với chính mình là làm nghề trầm, buôn bán trầm luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu, làm với cái tâm của mình, mọi thứ xuất phát từ tâm từ bi để khách hàng cảm nhận được giá trị trầm hương mà tạo hóa ban tặng.
 • Ngoài ra: Thiên Tâm ở đây cũng có nghĩa là tâm Trời, tâm Thiên làm sao để mở rộng tâm của mình như tâm của Trời Phật, vậy nên tôi đặt tên là Trầm Hương Thiên Tâm chứ không phải đặt theo tên cá nhân hay của một ai khác và tôi rất hạnh phúc, yêu thích khi đặt tên thương hiệu vô cùng ý nghĩa này, nó cũng là một động lực để tôi phát triển thương hiệu ra khắp năm châu.

Ý Nghĩa Của Logo

Để sáng tạo ra một logo của Trầm Hương Thiên Tâm như bây giờ, đó là cả một hành trình và mất rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc và đặc biệt là niềm đam mê vì để sáng tạo ra một logo mình yêu thích, ý nghĩa và đặt được các yếu tố như:

 1. Phải thể hiện được sản phẩm mình kinh doanh.
 2. Sự đơn giản để khách hàng dễ nhớ thương hiệu của mình. 
 3. Đẹp sang trọng không lỗi thời theo thời gian.  
 4. Thể hiện được tham vọng khát vọng của người sáng lập. 
 5. Gây ấn tượng thiện cảm với khách hàng.
Với ý nghĩa sâu sắc dễ nhớ, đơn giản, đạt các yếu tố mình kỳ vọng, một hình tròn thể hiện quả địa cầu với mong muốn phát triển toàn thế giới, với mùi hương trầm làn khói hình trái tim mong muốn mang tình yêu thương đến mọi người và khơi dậy tình yêu thương ấy với những ai có nhân duyên. Cũng như sự cho đi tình yêu thương và kết nối lan tỏa tình yêu thương thông qua sản phẩm trầm hương.
 

Giải Thưởng Trầm Hương Thiên Tâm

giải thưởng của trầm hương thiên tâm

Năm 2018 Công Ty CP Trầm Hương Thiên Tâm vinh dự nằm trong Top 50 thương hiệu -nhãn hiệu tin dùng.

Sản Phẩm

danh mục sản phẩm trầm hương thiên tâm

Trầm Hương Thiên Tâm tập trung vào các sản phẩm từ trầm hương như: nhang trầm hương, (nhang trầm nụ, trầm khoanh, nhang trầm không tăm, nhang trầm có tăm), bột trầm hương, tinh dầu trầm hương, trầm miếng xông đốt, nguyên liệu trầm hương…. Đặc biệt vòng tay trầm hương đang là sản phẩm Thiên Tâm đẩy mạnh nhất hiện nay, ngoài ra có  dụng cụ, phụ kiện trầm hương, mua bán vườn cây gió bầu, cấy tạo trầm.

Vòng Tay Trầm Hương Là Sản Phẩm Chủ Lực Là một trong những sản phẩm hot nhất của trầm hương và được săn lùng, ai cũng mong muốn sở hữu một vòng tay trầm hương chuẩn thiên nhiên, mùi thơm ngọt, nhìn đẹp sang trọng, ý nghĩa, phong thủy. Chính vì vậy Trầm Hương Thiên Tâm đầu tư, nghiên cứu, sáng tạo ra đa dạng mẫu mã phù hợp với từng sở thích của khách hàng.

 

vòng tay trầm hương thiên tâm
 • Vòng trầm hương dành cho nam nam phối với phối tỳ hưu vàng 24k, lu thống tự nhiên, bao đẹp còn sang trọng trẻ trung hơn, có vòng trầm hình trúc bọc vàng 18k lắc tay dạng đồng hồ, chuỗi hạt 108 hạt 8 ly quấn tây nam.
 • Vòng trầm hương cho nữ sang trọng khắc phục các lỗi như đứt dây, nên ta thay dây bằng hợp kim, đa dạng giá từ thấp đến cao dành cho các cô gái thích đơn giản, điệu đà, độc lạ hoặc bị vấn đề về tâm linh. .
vòng tay trầm huong nữ trang trầm hương
 • Hộp đựng đẹp sang trọng dành để biếu quà tặng cho các bạn gái và mẹ cho người thân yêu rất ý nghĩa.
bộ quà tặng vòng tay trầm hương

Giá Trị Khác Biệt Của Sản Phẩm Vòng Tay Trầm Hương Thiên Tâm

 • Tất cả các loại vòng tay đều là trầm thiên nhiên, Thiên Tâm không bán hàng nấu dầu, ép dầu, sánh ghép, công nghệ, hàng giả, hàng kém chất lượng, đảm bảo bán các sản phẩm từ tâm của mình
 • Vòng tay nữ khắc phục tình trạng đứt dây thay bằng dây hợp kim và phối với đa dạng charm cực kỳ sang trọng trên thị trường chưa ai có. 
 • Chính sách bảo hành đổi trả rõ ràng, bảo dưỡng vòng bể vỡ thay dây, thay charm miễn phí.

Giá Trị Cốt Lỗi

giá trị cốt lõi trầm hương thiên tâm

Thiên Tâm đặt bốn chữ làm kim chỉ nam đồng thời là giá trị cốt lõi để xây dựng doanh nghiệp đó là: “Tâm – Tín – Tình – Trí “.

 • Chữ Tâm cũng là một trong những chữ mà Thiên Tâm tâm đắc, ngộ ra ý nghĩa giá trị cuộc đời này vô tâm là gốc, tâm sinh tất cả, nên đặt lên hàng đầu và khắc ghi chữ tâm trong tên thương hiệu của mình cũng là nền tảng để làm được nghề trầm, để thành công thì phải sáng tạo, tâm phải rộng, thật tâm, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, lan tỏa giá trị thực sản phẩm, là từ tâm đạt chất lượng tốt. Tâm ta ở đâu sự nghiệp ta ở đó, làm sao mua bán không bị lương tâm cắn rứt và tự hào vì sản phẩm, “chữ tâm đọc tựa thế mà hay thành bại nên hư bởi chữ này”. 
 • Chữ tín tôn chỉ của Thiên Tâm là lấy chữ tín, để xây dựng bằng thương hiệu của mình lấy lòng tin của khách hàng, xây dựng và phát triển. xây dựng quy trình sản xuất khép kín hiện đại để kiểm soát chất lượng đưa khoa học vào để đảm bảo các sản phẩm không gây độc hại, ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng. dần dần lấy được uy tín khách hàng và tình yêu thương hiệu trầm hương Thiên Tâm. 
 • Chữ Tình: Thiên Tâm coi tình yêu thương là sức mạnh vĩ đại nhất của mọi thời đại không có gì sánh nổi và không dễ có tình yêu thương lớn, phải sống trong thế giới trầm đầy tình yêu thương, yêu bản thân, yêu khách hàng, yêu sản phẩm, yêu công việc và lan tỏa tình yêu thương từ trái tim mình đến khách hàng mọi lúc mọi nơi… 
 • Chữ Trí: Thiên Tâm đề cao trí tuệ của mình về cộng sự, nếu một người không có trí tuệ thì chắc chắn không thể thành công, trí tuệ quyết định vận mệnh, có trí tuệ là có tất cả và trí tuệ giúp cho chúng ta làm nên mọi việc, có nhiều ý tưởng, sáng tạo, đổi mới, cải tiến liên tục để theo kịp thời đại, chỉ có trí tuệ mới giúp Thiên Tâm dần dẫn đầu trong lĩnh vực của mình, tạo ra nhiều giá trị khác biệt, biến những điều không thể thành có thể, nên luôn đầu tư cho công việc học trí tuệ, luyện trí tuệ…

Tầm Nhìn

tầm nhìn trầm hương thiên tâm

Thiên Tâm phấn đấu dẫn đầu trong lĩnh vực trầm hương đang rất tự hào vì thương hiệu uy tín được khách hàng tin và yêu thích, với những dự án lớn, mang lại ảnh hưởng lớn, dần xây dựng chuỗi dây chuyền khép kín từ ươm trồng cây Dó Bầu, đến cấy tạo trầm sản xuất, phân phối các sản phẩm từ trầm hương. 

 • Định hướng trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực trầm hương Việt Nam – phát triển bền vững – vương tầm quốc tế.
 • Trồng lại cây gió bầu khôi phục lại ngành trầm hương Việt Nam, đưa các sản phẩm trầm hương trở thành vật phẩm của quốc gia và văn hóa ‘Hương Đạo Quốc” bảo tồn giá trị tinh hoa của Trầm Hương kế thừa chia sẻ kiến thức cho thế hệ sau. 
 • Năm 2023 xây dựng thị trường Dubai Trung Đông bằng thương hiệu, xuất khẩu các dòng sản phẩm phù hợp thị trường trung đông mang lại nguồn lực kinh tế cho Việt Nam, xây dựng lễ hội trầm hương.

Sứ Mệnh

Phụng sự mang lại giá trị cho khách hàng, đối tác, cho xã hội bằng những sản phẩm từ trầm hương với công dụng tuyệt vời về sức khỏe tinh thần tâm linh. Mang lại sự trong sạch cho trầm hương và đặc biệt giúp mọi người sở hữu được vòng tay trầm hương chuẩn thiên nhiên, xứng đáng giá trị chất lượng, uy tín, tôn vinh vẻ đẹp, sự đơn giản, mùi hương thơm thuần khiết của Trầm Hương.

Triết Lý Kinh Doanh

Trở thành người cho đi nhiều nhất, lớn nhất trong ngành trầm hương, luôn đảm bảo sự hài lòng khách hàng, phục vụ với Tâm thái hoan hỷ, tận tâm, tận tụy và không phân biệt đối xử. Luôn cùng nâng đỡ người đang kinh doanh các sản phẩm từ trầm hương hoặc hỗ trợ cho các đại lý cấp cộng tác viên những ai mong muốn kinh doanh trầm hương để cùng nhau phát triển.

Lời Cảm Ơn

Trầm Hương Thiên Tâm gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến khách hàng, đối tác, cộng sự những ai có nhân duyên đến với Thiên Tâm và xây dựng văn hóa biết ơn, tôn trọng nhân duyên, công việc, khách hàng, hành xử đối nhân xử thế cũng thể hiện lòng biết ơn của mình, đặc biệt là không quên tạ ơn Trời Phật, Bà Tổ Trầm Hương là Thánh Mẫu Yana. Thiên Tâm chúc các bạn khỏe mạnh bình an hạnh phúc và có một cuộc sống vang danh, tự tại, cuộc đời đầy ý nghĩa.