Nói về giá cả vòng tay Trầm Hương là một vấn đề nhạy cảm và nan giải, khá phức tạp vì trầm hương là sản phẩm vô giá không có giá cố định trên thị trường, mà thật giả lẫn lộn, giá cả còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như là mùi thơm, vân dầu, trọng lượng, độ tuổi, người bán, kiểu dáng…

Vậy nên rất nhiều khách hàng thắc mắc tại sao giá khác nhau chênh lệch quá cao hoặc bạn muốn biết giá vòng tay trầm hương để mua giá có đắt so với chất lượng không ?. Vòng trầm của bạn có giá trị khoảng bao nhiêu ?

chuỗi hạt trầm huong 108
Chuỗi Hạt Trầm Hương 108

Bài viết này sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc trên cho bạn…

Trầm Hương Thiên Tâm sẽ chia sẻ đến bạn bạn yếu tố quyết định giá vòng tay trầm hương và mức giá dao động trên thị trường của từng loại là khoảng bao nhiêu, cũng như loại đó giá đắt nhất là khoảng bao nhiêu, để bạn không bị lợi dụng, không mua với giá trị quá đắt. 

1. Hương Thơm Của Vòng Tay

 Mùi hương thơm của Trầm là yếu tố hàng đầu, trầm hương là phải thơm nhưng hương thơm khác nhau, đặc trưng là ai cũng bị thuyết phục bởi mùi hương kì diệu đó. Từ xưa đến nay mùi trầm hương được mệnh danh là “Vua Của Mùi Hương“ nhưng bạn phải biết mùi hương của trầm thơm như thế nào ?

Hương vị ra sao, thơm mạnh hay nhẹ, nồng hay ngọt, mùi thơm sống mạnh không, nên giá khác nhau từ đó.

vòng tay trầm hương chìm nước
vòng tay trầm hương chìm nước

Cũng tùy vào loại hàng mà có mùi khác nhau như hàng tốc núi thơm sống nhẹ, rất khó cảm nhận vì cần tịnh tâm và ở trong phòng lạnh hoặc thời tiết thay đổi, cơ thể bạn tỏa nhiệt độ cao…. Thì lúc đó vòng tay trầm hương mới khi tỏa hương thơm chính xác.

lắc tay trầm hương nữ trang
lắc tay trầm hương

Sẽ rất khó nếu bạn chưa từng cảm nhận qua mùi trầm hương, nên nếu bạn cần mua một sợi vòng giá trị cao thì bạn nên đến trực tiếp cửa hàng để cảm nhận mùi hương xem vòng trầm như như thế nào. Dưới đây sẽ là một số nhận định ảnh của Thiên Tâm về mùi hương vòng tay từng loại. 

1.1 Hương Thơm Của Hàng Nấu Dầu

Có vị khét giống mùi thuốc bắc mùi thơm rất rõ và mạnh ( vì nấu qua lửa nên sẽ có vị khét), có vị ngọt thơm bổng, hít sâu sẽ có vị tanh. 

1.2 Hương Thơm Hàng Ép Dầu

Có mùi nhẹ hơn hàng nấu dầu nhưng cũng có vị khét và mùi ít ngọt. 

1.3 Mùi Thơm Hàng Sánh Ghép

Có mùi thơm vị ngọt nhẹ hơi gắt nhưng nồng, có tính nồng vì keo để ghép và sánh là cấy axit. 

1.4 Hương Thơm Hàng Công Nghệ

Đặc thù của loại hàng này có mùi tanh mùi cũng thơm ngọt nhưng không được sâu, hàng này người ta thường lấy tinh dầu nhồi thêm với vòng để bật mùi mạnh hơn bán sẽ được giá hơn… Nên cẩn thận khi gặp phải hàng này để lầm tưởng với hàng thiên nhiên.

1.5  Hương Thơm Hàng Nhân Tạo

– Chia Làm 2 Loại

1.6 Trầm Hương Thiên Nhiên

Lắc tay trầm hương thiên nhiên
Vòng Tay Trầm Hương Thiên Nhiên

Hàng thiên nhiên dầu già thì mùi thơm mạnh, vì là trầm thiên nhiên hoang dã nên hương cực kỳ thơm mặc dù mới ăn tốc nhưng còn tùy thuộc ở hàng vùng nào, nước nào, hay ở vị trí nào, trên cây. 

Hàng tốc Việt Nam thì mùi cực kỳ ngọt, tốc Campuchia thì mùi thơm nhẹ có vị ngọt the rất đặc trưng. Hàng tốc Lào có vị ngọt hơi hăng, hàng tốc Indonesia có mùi nồng có vị khét. 

        Tên loại hàng    Việt Nam    Campuchia    Lào
  Tốc  Mùi ngọt  Ngọt gắt  Ngọt ngay
  Banh  Ngọt sâuNgọt sâu rất đặc trưng 

2. Vân Dầu 

vân dầu trầm hương thiên nhiên
vân dầu trầm hương thiên nhiên

3. Trọng Lượng 

lắc tay nữ trang trầm hươnng cao cấp
lắc Tay Trầm Hương Nữ Trang Độc Đáo

4. Độ Tuổi

lắc tay trầm hương nữ
Lắc Tay Trầm Hương

5.  Người Bán Hàng 

Giá cả tùy thuộc vào người bán có trực tiếp làm ra vòng hay mua lại từ cửa hàng khác, cửa hàng chi phí mặt bằng thế nào, lợi nhuận bao nhiêu thì quyết định mức giá khác nhau.

Nếu không trực tiếp mua nguyên liệu để tiện ra vòng thì giá mức trung bình trở lên, Không có hàng rẻ bởi vì họ đi mua lại của lái buôn một sợi lời 1,5 triệu đến 10 triệu đồng tùy sợi hàng đẹp xấu. 

vòng tay trầm hương nữ cao cấp
vòng tay trầm hương nữ

Thiên Tâm chúng tôi trực tiếp mua nguyên liệu về tiện ra những vòng trầm nên giá thành có thể bằng hoặc thấp hơn thị trường rất nhiều. Giá rẻ vì may mắn mua được nguyên liệu giá rẻ, tiện ra vòng thành phẩm đã bán lấy vốn, có lợi nhuận khoảng 1 – 3 sợi bán rẻ cho khách hữu duyên sử dụng.

Cũng như Thiên Tâm mua được nguồn nguyên liệu giá rẻ biết cách tận dụng tiện ra hàng đẹp, không hao hụt nhiều, xâu hàng đẹp nên giá thành cạnh tranh hơn so với thị trường. 

Nếu bạn đang thắc mắc mình có nên đeo vòng tay trầm hương không thì tham khảo link bài viết bên dưới nhé.

Những Ai Nên Đeo Vòng Tay Trầm Hương Và Tại Sao ?

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận