503/1B Phan Văn Trị phường 5, Gò Vấp, TP.HCM

Vòng Tay Trầm Hương Nam

1.Ý Nghĩa Khi Phái Nam Đeo Vòng Tay Trầm Hương

1.1 Là Món Quà Thời Trang

Vòng tay trầm hương là một trong những sản phẩm thiên nhiên ban tặng đặc biệt là dành cho Nam giới, vì chúng là món quà là trang sức đắt giá nhất mà không bao giờ lỗi thời nó gắn liền với văn hóa đời sống Việt Nam. Giúp các anh tự tin hơn, tạo được thiện cảm với đối phương. Ngoài ra còn có thể kết hợp với các trang sức thời trang hiện đại như là Đồng Hồ, Vòng đeo tay, Lắc tay….. 

Hơn thế nữa khi kết hợp vòng tay trầm hương phối với charm Tỳ Hưu, Đầu Rồng, Kỳ Lân, Lu Thống… Bằng vàng hoặc bạc sẽ tăng phần thẩm mỹ, sang trọng nam tính cho các anh kết hợp với hương thơm quyền năng của trầm hương tạo thế thượng đẳng cho Nam Giới. 

Mẫu mã, kích thước đa dạng phù hợp với mọi gu thời trang sở thích của Nam Giới như theo phong cách truyền thống thì nên dùng hạt tròn, phong cách đơn giản độc lạ thì dùng sợi đốt trúc ( hình trụ ), phong cách trẻ trung năng động thì dùng đốt trúc bọc vàng, phong cách sành điệu xu hướng hiện nay thì đeo chuỗi hạt trầm hương 108 hạt quấn tay 4 vòng, phong cách mới lạ thì dùng vòng tay lu thống ( giống cái lu ).

1.2 Mang Lại Sức Khỏe May Mắn Bình An

Mùi hương trầm nổi tiếng rất tốt cho sức khỏe vì hương thơm của trầm giúp kích thích não bộ, điều hòa khí huyết, thư giãn, giảm stress, an thần, đặc biệt là giúp ngủ ngon giấc hơn… Cho ta cảm giác thư thái tâm bình an vô lo vô nghĩ, làm nhiều việc có ý nghĩa từ đó may mắn và bình an sẽ đến với bạn. 

Hiện nay đa phần khách hàng sử dụng trầm hương đều mong muốn mang lại may mắn bình an, sức khỏe…. Mà chỉ có trầm hương được khai thác từ thiên nhiên không có tác động của con người thì mới mang lại những công dụng tuyệt vời trên, Trầm hương càng tích trữ tinh dầu trầm lâu năm thì giá trị càng cao.

1.3 Gia Tăng Sinh Khí, Vượng Khí, Công Việc Thuận Lợi

Vì trầm hương thiên nhiên được hấp thụ linh khí trời đất và đứng đầu trong nhóm Mộc, có năng lượng dương cực kỳ cao vì trong quá trình cây Dó bị thương, thân cây sẽ tiết ra nhựa cây để bao phủ vết thương trải qua hàng chục năm lên đến hàng trăm năm, khi đó chỉ cần sở hữu 1 miếng trầm hương nhỏ thôi cũng được coi là bùa hộ mệnh rồi. 

Từ đó trí tuệ mình tốt hơn giải quyết mọi công việc đều hanh thông, vun bồi vào phúc đức thì chắc chắn công việc kinh doanh thuận lợi, gặp nhiều may mắn sẽ không còn chướng cản hay oan gia trái chủ làm phiền bạn. 

Ngoài ra vòng tay trầm hương là vật phẩm vô cùng nổi tiếng mà ai cũng mong muốn được sở hữu bởi được lưu truyền từ thời xưa mang lại phong thủy tốt cho gia chủ, tăng sinh khí vượng khí cho gia chủ

2 Cách Chọn Vòng Tay Trầm Hương Cho Nam

2.1 Chọn Vòng Tay Trầm Hương Theo Mệnh

Bạn cần chọn vòng tay trầm hương phù hợp với mệnh của mình, tuy nhiên trầm hương không kén mệnh như các vòng tay khác, nên hầu hết mệnh nào cũng sử dụng được trầm hương, để phù hợp mệnh của mình ta nên mix thêm charm đá màu, lu thống chữ Ôm, Tỳ Hưu, Hồ Ly, Mèo thần tài…. Và nên chú ý đến số hạt trầm phù hợp mệnh của mình. 

Mệnh Mộc: Nên chọn vòng tay trầm hương phối charm màu xanh lá cây, màu xanh dương, hoặc chọn sợi trầm có lượng tinh dầu nhiều chìm nước hoặc cận chìm nước là những vòng có màu đen. 

Mệnh Thủy: Thì nên chọn vòng phối charm màu đen, màu trắng hoặc đeo sợi vòng tóc banh màu trắng mộc, không đánh sốp hay sấy nóng. 

Mệnh Hỏa: Màu trắng và tím, người mệnh này nếu sinh vào mùa hè thì có tính khí nóng, thẳng tính nên đeo vòng trầm hương có giá trị cao như vòng cận chìm nước có tỉ lệ tinh dầu trầm cao ( tinh dầu thuộc dạng nước ) sẽ giúp bạn cải thiện phần nào về tánh nóng, bạn có thể tham khảo thêm 1 số vòng tay dành cho người mệnh hỏa như: Vòng tay trầm hương hạt tròn 12mm, 14mm, 16mm, chuỗi hạt trầm hương 108 hạt giúp đoạn trừ 108 phiền não của con người. 

Mệnh Thổ: là dễ chọn vòng tay trầm hương nhất vì tinh dầu trầm có màu vàng nên ta chọn hàng banh, hàng quầng có màu vàng óng,  có điều kiện ta chọn hàng chìm nước thì càng tốt. Lưu ý mệnh thổ sinh vào mùa đông bị dư khí lạnh nên đốt nụ trầm hương xông để cân bằng hàn khí trong cơ thể. 

Mệnh Kim: Đeo vòng tay trầm hương là phù hợp nhất, kết hợp với charm vàng 18K, 24K hoặc bạc là vô cùng hợp cho người mệnh kim, có thể phối sen bạc hoặc tỳ hưu vàng cho vòng tay của bạn.

2.2 Theo Cân Nặng

Bạn có cân nặng từ 45 đến 60 Kg thì đeo vòng trầm hạt tròn size 12mm, mẫu Trúc hình trụ thì 10mm. 

Bạn có cân nặng từ 60 đến 75 kg đeo vòng trầm hương hạt tròn size 12 – 15mm, nếu ai thích sợi lớn thì 16mm mẫu vòng trúc thì 12 đến 14mm. 

Bạn Có cân nặng trên 75 kg đeo vòng hạt tròn size 18mm, bạn có thân hình to cao nặng hơn hoặc bằng 100kg thì tham khảo vòng tay hạt trúc khúc tự nhiên hoặc dạng mắc tử nhìn độc lạ sẻ hợp với bạn hơn hoặc vòng tay hạt tròn size 20mm cũng là 1 sự lựa chọn cho bạn.

2.3 Theo Sở Thích Và Xu Hướng

Nếu bạn là người thích đơn giản mộc mạc thì đeo vòng tròn 12mm khoảng 17 hạt tròn, 14mm khoảng 14 hạt tròn,16mmi 14 hạt tròn, hoặc vòng tay trầm hương đốt trúc tự nhiên  mà không bọc vàng cho các bạn tuổi còn trẻ. 

Nếu bạn là người thích sành điệu sang trọng đẳng cấp thì chắc chắn bạn nên chọn những vòng phối vàng như: Tỳ Hưu vàng 24K, đốt trúc bọc vàng, bi vàng… Đặc biệt mẫu trúc bọc vàng, lắc tay vàng, đồng hồ bọc vàng, trúc tự nhiên phối đá các mẫu mới như: lu thống hình nút, trúc khắc tre, hồ lô….Hoặc chuỗi hạt 108 hạt 8mm. 

Nếu  bạn thích phong cách độc lạ sáng tạo muốn có vòng tay trầm hương độc nhất vô nhị không giống ai thì nên chọn các mẫu tự nhiên không có sợi nào đụng hàng hoặc dòng cao cấp hơn là mắc tử, lắc trầm tự nhiên. 

Ngoài ra với xu hướng bây giờ nam giới hay chọn mẫu trúc bọc vàng có hình Rồng hay trúc tự nhiên bọc hình Tứ Linh ( Long Lân Quy Phụng ) là biểu tượng cho sức mạnh Rồng Bay Phượng Múa cũng như theo con giáp của bạn…Hoặc những biểu tượng mà mình yêu thích như Thánh Giá, chữ Vạn, chữ ôm….

3 Cách Đeo Vòng Tay Cho Nam

Đối với vòng tay trầm hương hạt tròn thì khá đơn giản nên đeo lên tay trái hoặc phải đều được.. 

Đối với vòng trầm hương trúc bọc vàng hay trúc tự nhiên thì nhẹ nhàng khi đeo, Nên xoay hình charm hướng ra ngoài còn trúc tự nhiên thì xem khúc nào đẹp về độ độ dầu  hình dáng cũng như to đều thì xoay lên. 

Đối với chuỗi hạt 108 hạt đặt hồ lô lên cổ tay miệng hồ lô hướng ra ngoài để thu hút tài lộc, quấn phần còn lại vào tay 4 hoặc 5 vòng sao cho vừa tay bạn.

4 Cách Bảo Quản Vòng Tay Trầm Hương Cho Nam

Thường thì các bạn nam không bảo quản tốt bằng nữ nên chúng ta hết sức lưu ý bảo quản cẩn thận những sợi vòng có giá trị cao thì khi tắm, rửa tay là tháo vòng ra nếu vòng bị ướt thì lâu cho khô sấy nhẹ mẹ ở nhiệt độ thấp ấp ho vào hộp kín hơi, để nơi khô ráo, mình nên đeo thường xuyên, đang đeo mà mang đi cất là dễ bị mốc ám mùi cơ thể vòng sẽ bị mất thẩm mỹ nên trước khi cất cần sấy nhẹ cho vòng khô hoặc phơi nắng nhẹ 5 phút, đặt vào hộp kín hơi hoặc có thể bỏ dăm bột trầm để tránh bị ẩm mốc.

Lưu ý: Khi vòng bị mốc hoặc đeo lên mồ hôi bám nhiều thì ta cần liên hệ bên bán vòng để xử lý như sau: 

1.Để thay lại dây để không bị đứt.

2. Chà nhám mịn để bay đi lớp mồ hôi.

3. Sấy nóng nhẹ để sát khuẩn, vòng tay khi đeo không bị ngứa, dị ứng vì trong quá trình đeo bụi, vi khuẩn bám vào, quá trình này bạn có thể làm được nhưng lưu ý sấy ở nhiệt độ thấp để không bị tan chảy tinh dầu sẽ giảm mùi và ảnh hưởng đến vòng trầm.

5 Mua Vòng Tay Trầm Hương Uy Tín Ở Đâu

Nếu bạn chưa từng mua vòng tay trầm hương hoặc không biết gì về trầm hương thì nên đọc bài viết “Tổng quan về vòng tay trầm hương” của Thiên Tâm để có kiến thức nền tảng từ đó bạn bạn tìm hiểu ít nhất 3 cửa hàng để so sánh giá, chất lượng, mùi thơm, chính sách bảo hành.

 Ưu tiên chọn cửa hàng có thương hiệu uy tín trên thị trường lâu năm và không bán hàng nấu dầu, hàng sánh ghép hàng công nghệ, hàng nhân tạo… chỉ bán vòng tay trầm hương tự nhiên bởi vì khi họ bán sợi hàng công nghệ nói hàng thiên nhiên thì bạn cũng không phân biệt được. 

Ngoài ra bạn cần chọn cửa hàng bán có tâm và có nhân duyên với mình cảm thấy yêu mến cửa hàng đó, tuy nhiên vòng tay trầm hương được làm giả rất nhiều chiêu trò tinh vi nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi thanh toán. 

Trầm hương Thiên Tâm với hơn 10 năm trên thị trường và chuyên bán vòng tay trầm tự nhiên, chính sách bảo hành rõ ràng, cam kết đổi trả, hoàn toàn yên tâm tin tưởng với sản phẩm đa dạng mẫu mã, phục vụ tận tâm luôn đặt mình vào vị thế người mua hàng để thấu hiểu mong muốn và nhu cầu khách hàng từ đó phục vụ khách hàng từ tâm mình.