503/1B Phan Văn Trị phường 5, Gò Vấp, TP.HCM

vòng tay trầm huong sánh ghép là gì

Bí Quyết Mua Vòng Tay Trầm Hương

Mục lục

Chào bạn phải chăn bạn đang muốn tìm hiểu về vòng tay trầm hương để mua cho mình một chiếc vòng tay trầm hương phù hợp giá tiền, đúng trầm thiên nhiên.

Thật khó để lựa chọn nơi nào có uy tín và có những mẫu vòng trầm mà bạn đang cần, với giá tiền hợp lý, Bạn đang phân vân không biết làm sao để mua được một vòng tay trầm hương thật sự chất lượng mà mình chưa có kinh nghiệm về lĩnh vực này, thì đây là bài viết dành cho bạn, bỏ túi những kinh nghiệm sau để mua được vòng tay trầm hương đúng chất lượng và giá tốt đảm bảo hàng thật.

1. Học Hỏi Kiến Thức Về Vòng Tay Trầm Hương

Bạn tìm hiểu trước về kiến thức vòng tay Trầm Hương cũng như giá cả từng loại, trong các bài viết trước mình có chia sẻ tổng quan về vòng tay trầm hương gồm có mấy loại, đặc trưng từng loại, giá cả, cách phân biệt…. Bấm >> Vào Đây << để tìm hiểu thêm.

vòng tay trầm hương nữ
Lắc Tay Nữ Trang Trầm Hương

Từ đó bạn hình dung được vòng tay trầm hương mà bạn muốn mua phù hợp với điều kiện của bạn, cũng như bạn biết sơ về vòng tay trầm hương và phân biệt được các loại vòng tay trầm hương, tại sao lại có giá khác nhau và đặc trưng từng loại là gì? Để khi người bán giới thiệu cho bạn vòng tay trầm hương thì bạn biết cách hỏi và xem có đúng không ?

2. Xét Cửa Hàng, Công Ty Và Người Bán Có Uy Tín, Có Tâm Không ?

Bạn nên hỏi ít nhất 3 cửa hàng và xét xem cửa hàng nào bán uy tín có tâm nhất cũng như để so sánh chất lượng giá cả để đưa ra quyết định chọn cửa hàng nào để mua. 

Có nhiều cửa hàng để có sự lựa chọn và đây là lúc bạn phải tìm hiểu thật kỹ về cửa hàng đó thành lập bao lâu?, có mấy cửa hàng, chi nhánh, có bán hàng nấu dầu không?, hàng công nghệ, trầm nhân tạo không? và chuyên bán hàng gì?, thế mạnh của họ là gì?, qua cách tư vấn của người bán bạn xét xem tư vấn nhiệt tình không?, có hiểu kiến thức chuyên môn không?, có rành về sản phẩm không?...

lắc tay nữ trang trầm hương
Lắc Tay Trầm Hương Dành Cho Phái Nữ

Trước khi đưa ra quyết định nên ưu tiên chọn cửa hàng có thương hiệu tên tuổi trên thị trường và đặc biệt là họ không bán hàng nấu dầu, ép dầu, công nghệ, trầm nhân tạo mà chuyên bán hàng tự nhiên, đấy đồng nghĩa là thế mạnh của họ và tránh được việc họ bán cho mình trầm sánh ghép hoặc trầm ép dầu, công nghệ,… mà ảo là hàng thiên nhiên. Sau đó là giá cả và con tim mách bảo cho mình nên chọn cửa hàng nào để trao niềm tin.

Và hỏi những câu hỏi liên quan đến họ và cửa hàng để xem họ bán có uy tín không có tâm không. 

3. Hỏi Thật Kỹ Về Vòng Tay Trầm Hương Muốn Mua 

Điều này rất quan trọng, nếu bạn đã chọn một vòng nào đó ưng ý thì bạn hỏi họ là xuất xứ ở đâu, trọng lượng bao nhiêu, mùi thơm thế nào, loại trầm tốc hay hàng banh, hàng chìm, độ tuổi của trầm. Ngoài ra bạn phải xem các yếu tố khác như :

3.1 Kiểm Tra Hạt Trầm 

Hạt trầm có bị lỗi, hạt méo, bị nứt, dán keo, đánh xốp, sấy nóng không và cũng như có độn hạt của hàng khác vào không, thường chuỗi hạt 108 thì độn các hàng khác vào nên giá rẻ, còn hàng 12 li trở lên thì bắn chì, bắn đinh vào chính giữa, họ rất tinh vi không nhận ra được nên bạn hết sức chú ý, mục đích để nặng gamr giá thành rẽ lợi nhuận cao. 

Hạt Trầm Bị Bắn Chì

Điều này khách hàng ít ai biết được và hết sức thận trọng khi mua hàng VIP giá trị cao cần nên xem thật kỹ, hỏi kỹ.

3.2 Cảm Nhận Và Tinh Tế Nhận Ra Mình Có Duyên Với Vòng Tay Trầm Hương Đúng Không.

Đến tận nơi, cửa hàng bán vòng tay trầm hương để ngửi mùi xem thực tế, dùng khứa giác nhạy bén của mình và định tâm để hít thật sâu xem mùi thơm sống của sợi trầm như thế nào, cảm nhận xem thích sợi nào, tại sao và có duyên với sợi nào, vì trầm hương phải có duyên mới sở hữu được, vòng tay trầm hương rất tuyệt vời nếu đó là nhân duyên của mình với sợi trầm đó là giống như sợi trầm đó sinh ra là để đeo lên tay mình rất đẹp, sang trọng không quá thô, quá to và đúng ý mình thích.

lắc tay trầm hương cho nữ
Lắc Tay Nữ Trang Trầm Hương

Từ đó bạn mới trân trọng nâng niu và bảo quản vòng tay trầm hương đó rất là chu đáo xem như báu vật vậy mỗi lần đeo lên tay rất tự tin và thích sẽ khác hẳn với những trang sức khác.

4. Chính Sách Bảo Hành, Ưu Đãi Giá Thế Nào

4.1 Chính Sách Bảo Hành Vô Cùng Quan Trọng

  Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng, của người mua để bạn an tâm thì bạn không được bỏ qua bước này, bạn hỏi thật kỹ về chính sách bảo hành vòng trường hợp xấu xảy ra thì giải quyết thế nào?, có cho đổi trả không?, có giấy tờ gì không?, cam kết gì với khách hàng?, thời gian bảo hành là bao lâu dịch, vụ chăm sóc khách hàng ra sao?…

lắc tay nữ trang trầm hương thiên nhiên
Lắc Tay Nữ Trang Trầm Hương

Thường thì các nơi đều bảo hành cho bạn nhưng quan trọng bảo hành như thế nào, bảo hành có tâm uy tín thì họ sẽ có chính sách tuyệt vời cho khách hàng. 

4.2 Chính Sách Bảo Hành Của Trầm Hương Thiên Tâm 

  • Bao đổi trả trong vòng 7 ngày ngày với điều kiện hàng còn mới, không biến dạng, bể vỡ do va đập, hàng không đun qua nước sôi…. Sau 7 ngày sẽ không đổi trả vì Trầm Hương là hàng tâm linh không thể thu hồi hàng cũ để bán lại cho khách mới.

  • Bảo hành với trường hợp sản phẩm lỗi của nhà sản xuất, hoặc phát hiện ra trầm giả, hoặc đổi qua vòng khác cao cấp hơn. 

  • Bảo hành thay dây, xâu lại dây khác miễn phí, hoặc bể một hạt, hai hạt thì thay miễn phí, đánh bóng chà nhám lại vòng miễn phí.

lắc tay trầm hương thiên nhiên
Lắc Tay Trầm Hương Thời Thượng

        VD: Bạn đeo một thời gian cần thay lại dây xâu vì sẽ bị đứt dây hoặc vô tình va chạm mạnh bể 1,2 hạt hoặc vòng bị ướt không có thẩm mỹ. 

4.3 Cam Kết Từ Công Ty Cổ Phần Trầm Hương Thiên Tâm

CAM KẾT 100% hàng tự nhiên mùi thơm vĩnh viễn, hàng tự nhiên sẽ không mất mùi hương, hương thơm sống mạnh nặng hay nhẹ thì tùy thuộc vào từ loại trầm. Hương thơm mạnh và chuẩn khi nhiệt độ cơ thể, môi trường thay đổi trời nóng chuyển sang lạnh…

Tránh xịt nước hoa, mỹ phẩm lên tay đang đeo vòng trầm, vì trầm hương có khả năng hút mùi và bị ám các mùi nước hoa và mỹ phẩm đó sẽ không còn nghe được mùi trầm nữa. 

4 Có phiếu bảo hành và đóng dấu mộc của công ty, và chụp lại hình vòng tay người mua vòng sau này tránh trường hợp nhầm lẫn. 

phiếu bảo hành trầm hương thiên tâm
Phiếu Bảo Hành – Mặt Trước
phiếu bảo hành trầm huong thiên tâm
Phiếu Bảo Hành – Mặt Sau

====================================================================

Châu Tự Trọng
Châu Tự Trọng

Tôi là Châu Tự Trọng là CEO của công ty CP Trầm Hương Thiên Tâm. Bằng niềm đam mê mãnh liệt với trầm hương tôi đã có hành trình gắn bó với trầm hương từ năm 2013 để từ đó năm 2015 tôi cho ra đời thương hiệu Trầm Hương Thiên Tâm với khát khao mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm về trầm hương chất lượng. Bằng chính cái tâm tôi mong muốn chia sẻ kiến thức cho những anh/chị yêu mến mùi hương từ trầm. Sẽ là thật tuyệt vời nếu kiến thức này đêm đến giá trị cho các anh chị.

Bình luận bài viết (0 bình luận)