503/1B Phan Văn Trị phường 5, Gò Vấp, TP.HCM

vòng tay trầm huong sánh ghép là gì

Ai Nên Đeo Vòng Tay Trầm Hương Và Tại Sao ?

Mục lục

Nếu bạn là một trong những người sau: Là doanh nhân, bác sĩ, hoặc là những ai có sở thích đơn giản người hướng nội, trẻ em, người lớn tuổi, những ai gặp xui xẻo, bị lừa gạt, những ai có đức tin về tâm linh, phong thủy, những ai thích độc lạ, thời trang đẳng cấp, sang trọng, hoặc bạn là phật tử, hay đọc kinh, tu tập, thiền định, trà đạo, bạn theo Đạo Thiên Chúa và đặc biệt bạn là phụ nữ vía yếu sợ ma hay thấy vong, những ai đam mê sở thích mùi hương trầm… Thì vòng tay trầm hương là một sản phẩm xứng đáng để bạn sở hữu và là báu vật không thể thiếu đối với bạn. Bạn muốn biết tại sao thì nên đọc hết bài viết này. 

1. Bạn Là Những Doanh Nhân

 Chắc chắn bạn nên đầu tư cho vẻ bề ngoài của mình để toát lên sự chỉnh chu lịch sự, sang trọng và không kém phần thân thiện để tạo được ấn tượng thiện cảm mỗi khi gặp khách hàng đối tác, bạn bè, nhân viên và bạn rất cần sự may mắn, công việc thuận lợi hanh thông.

vòng tay trầm hương đốt trúc bộc vàng 24k
Vòng Tay Đốt Trúc Bộc Vàng 24k

òng tay Trầm Hương là món thời trang xứng tầm với bạn và giúp bạn tự tin, hỗ trợ bạn trong công việc, những lúc mệt mỏi Hương Trầm tỏa ra giúp bạn lấy lại động lực để tiếp tục công việc và giúp bạn tránh được tà khí, khí độc, khi bạn gặp gỡ tiếp xúc nhiều người ở nhiều môi trường khác nhau.

Đặc biệt những khi bạn kinh doanh bất động sản thì không thể thiếu vòng tay để tạo thêm niềm tin thuận lợi thiện cảm với khách hàng cũng như may mắn hơn trong công việc. 

2.  Bạn Là Bác Sĩ, Y Tá

Cực kỳ quan trọng với bạn vì môi trường ở bệnh viện rất lạnh lẽo, nhiều tà khí, ôn khí, làm cho bạn mệt mỏi, mất năng lượng, hay nóng giận và đặc biệt bạn luôn tiếp xúc với đủ các thành phần bệnh nhân, hàng ngày phải thấy sự đau đớn, khổ sở, những cảnh tượng sợ hãi máu me, chế.t chó.c đau đớn, ám ảnh tâm trí bạn.

lắc tay trầm hương nữ hoa sen vàng 18k
Lắc Tay Trầm Hương Hoa Sen Vàng 18k

Vậy nên bạn rất cần đeo vòng tay trầm hương để tránh tà khí xâm nhập, mùi hương trầm giúp bạn bình an, vững tâm đối với công việc và là bùa hộ mệnh giúp bạn hạn chế bị vong trêu đùa phá bạn. Đặc biệt bạn nên xông đốt thêm nụ trầm, trầm miếng kèm lò xông vào ở nơi làm việc và ở nhà phòng ngủ để giấc ngủ ngon hơn, mỗi khi đi làm về Bạn nên xịt rượu gừng rồi bước vào nhà.

3. Trẻ Em Nên Đeo Vòng Tay Trầm Hương

vòng tay trầm hương nữ trang
Vòng Tay Trầm Hương nữ trang

Rất nhiều bố mẹ, ông bà tìm vòng tay trầm hương tuyệt vời cho con, cháu mình đeo để trộn vía không bị khóc đêm, ốm vặt cũng như ngoan hơn tránh được gió độc, tà khí và bình an.

4. Người Lớn Tuổi Nên Đeo Vòng Tay Trầm Hương

lắc tay trang sức trầm hương nữ
Vòng Tay Trầm hương

Thường mất ngủ, sức khỏe yếu, kém ăn, hay mắc bệnh lạ nên được con cháu mua để biếu tặng, đeo vào luôn nhắc nhở hiền lành, từ bi kiềm chế sự nóng giận và đặc biệt giúp ngủ ngon giấc và hỗ trợ cho tinh thần tâm lý thoải mái, tự tin, an lạc hơn để hưởng thụ tuổi già. 

5. Phụ Nữ Và Hay Bị Vía Yếu Nên Đeo Vòng Tay Trầm Hương

Tối ngủ hay mơ gặp ác mộng, hay thấy vong, sợ hãi không thể ngủ một mình, gặp trục trặc trong chuyện tình cảm đó chính là những biểu hiện của người vía yếu và có tần số năng lượng thấp, dễ bị quấy rối và dẫn đến loạn tâm, tư tưởng không thông, sẽ gặp bất ổn sức khỏe, tài chính, tình cảm, mối quan hệ, nên cần tịnh tâm và vòng tay Trầm Hương cũng là một phần nào đó hỗ trợ giúp bạn bớt sợ, hãi bình an và ngủ ngon giấc hơn tinh thần thoải mái để vượt qua những cảnh không thuận lợi.

lắc tay trầm hương
Lắc Tay Nữ Trang Trầm Hương

Nếu ngủ hay gặp ác mộng, thì nên xông trầm hương trong phòng ngủ để xua đuổi tà khí, thu hút năng lượng dương, linh khí giúp không gian ấm cúng, giấc ngủ sâu và ngon giấc. 

6. Bạn Là Người Có Sở Thích Đơn Giản Hướng Nội Và Yêu Thích Đồ Gỗ Mộc Mạc

 Thì bạn cần biết rằng Trầm Hương là đứng hàng đầu trong nhóm Mộc và có giá trị nhất trong các loại gỗ quý nên vòng tay trầm hương là sản phẩm rất mộc mạc đơn giản, giản dị mà có giá trị cao đối với ai biết về trầm thì rất ngưỡng mộ người đeo trầm, còn những ai không biết về trầm thì cũng rất bình thường đây chính là sự đơn giản, sang trọng không kém. 

vòng tay trầm hương chìm nước
Vòng Tay Trầm Hương chìm nước

Vòng tay trầm hương chắc chắn phù hợp với sở thích đam mê của bạn không làm bạn thất vọng. Nếu bạn sở hữu được trầm hương thiên nhiên mùi thơm tuyệt vời.

7. Bạn Là Người Hay Gặp Xui Xẻo Bị Lừa Gạt, Năm Tuổi, Năm Tam Tai Vận Mệnh Đi Xuống

 Vòng tay trầm hương sẽ hỗ trợ cho bạn về đức tin vào chính bản thân mình và tin vào tâm linh, suy nghĩ tích cực và khi đeo vòng tay tiếp thêm năng lượng, cảm thấy bình an, luôn nhắc nhở hướng thiện làm việc tốt để xoay chuyển vận mệnh của mình.

vòng tay trầm chìm nước
vòng tay trầm hương Indonesia chìm nước

Mùi hương trầm giúp cho tinh thần thoải mái, tâm an lạc hơn đầu óc minh mẫn để né tránh được điềm xấu và đón những vận may mắn tài lộc.

8. Bạn Là Người Có Đức Tin Vào Tâm Linh Phong Thủy

 Vòng tay trầm hương là báu vật không thể thiếu, gắn liền với đời sống tâm linh hỗ trợ cho chúng ta phong thủy vì trầm hương được tích tụ năng lượng linh khí trời đất. Nên khi đeo vòng tay bên mình sẽ gặp được nhiều may mắn tốt cho phong thủy. 

vòng tay trầm hương mix tỳ hưu vàng 18k
vòng tay trầm hương mix tỳ hưu vàng 18k

9. Bạn Là Người Thích Thời Trang Đẳng Cấp Sang Trọng Và Thích Sưu Tầm Đồ Độc Lạ

 Thì vòng tay trầm hương có rất nhiều kiểu dáng độc lạ và không sợi nào giống sợi nào phù hợp với sở thích độc lạ của bạn, làm cho bạn trở nên khác biệt và ngoài ra phối trầm với charm vàng 24k, 18k, bi bạc, đá phong thủy… Thì rất đẹp thời trang thịnh hành bây giờ, vừa đẹp vừa ý nghĩa, vừa phong thủy tâm linh, mùi hương trầm tốt cho sức khỏe.

vòng tay trầm hương cho em bé
vòng tay trầm hương nữ

Thiết kế vòng tay theo yêu cầu khách hàng với hình dáng khác nhau như là phối thêm tỳ hưu vàng 24K, hoa sen vàng, thánh giá và đặc biệt là phối thêm các loại đá ngọc bích, ngọc trai, san hô đỏ… Để sang trọng hơn sơn ý nghĩa trong phong thủy. 

10. Bạn Là Người Thích Đam Mê Trầm Hương

  Chắc rằng bạn cũng biết ít nhiều về trầm hương và yêu thích mùi trầm hương, vì chắc chắn bạn đang và sở hữu từ 2 vòng tay trầm hương trở lên, mong muốn tìm các loại trầm mùi tốt độc lại, vân dầu đẹp để sở hữu, một khi đã sử dụng trầm hương và đam mê mùi hương thì không có gì cản trở nổi bạn luôn đi săn lùng hàng VIP, thế độc lạ, mùi cực thơm để vừa chơi vừa sưu tầm, các tong hàng cũ, hàng rục, mắc tử, banh đỏ… Sẽ không làm bạn thất vọng .

vòng tay trầm hương đốt trúc
vòng tay trầm hương đốt trúc chìm nước

Cần được tư vấn sợi nào hợp mệnh, hợp tuổi và đẹp sang trọng ý nghĩa phù hợp với điều kiện kinh tế của mình thì liên hệ 091 690 5879 để được tư vấn miễn phí 

Bạn muốn hiểu rõ hơn về công dụng vòng tay trầm hãy tham khảo link bài viết bên dưới nhé

Công Dụng Tuyệt Vời Vòng Tay Trầm Hương

Châu Tự Trọng
Châu Tự Trọng

Tôi là Châu Tự Trọng là CEO của công ty CP Trầm Hương Thiên Tâm. Bằng niềm đam mê mãnh liệt với trầm hương tôi đã có hành trình gắn bó với trầm hương từ năm 2013 để từ đó năm 2015 tôi cho ra đời thương hiệu Trầm Hương Thiên Tâm với khát khao mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm về trầm hương chất lượng. Bằng chính cái tâm tôi mong muốn chia sẻ kiến thức cho những anh/chị yêu mến mùi hương từ trầm. Sẽ là thật tuyệt vời nếu kiến thức này đêm đến giá trị cho các anh chị.

Bình luận bài viết (2 bình luận)