Nhang trầm hương

Vòng Tay Trầm Hương Giá Bao Nhiêu?

2016-06-01 11:04:55 83057
Nói đến giá của trầm hương thì không biết chính xác là bao nhiêu ? mà chỉ biết Trầm hương được ví như là linh khí của đất trời, có giá trị rất quý hiếm. Và các sản phẩm từ trầm hương như :nhang trầm hương, trầm cảnh, vòng tay trầm hương….. đều rất có giá trị và bán trên thị trường với mức giá khác nhau.

Giá vòng tay trầm hương

 Đặc biệt vòng tay trầm hương là một vật phẩm mà rất nhiều người muốn sở hữu nhất hiện nay, nhưng điều lo ngại nhất là không biết vòng tay trầm hương giá bao nhiêu? Cũng như có đảm bảo chất lượng uy tín không ?

Trên thị trường hiện nay có 2 loại vòng tay trầm hương : Trầm hương ép dầu và Trầm hương thiên nhiên , Trong đó được chia thành nhiều loại khác nhau nữa.

Và Giá của vòng tay trầm hương được tính, đo đạt bằng: xuất xứ, cân nặng, chỉ dầu, mùi thơm và cả thương hiệu.

Giá vòng tay trầm hương

Về xuất xứ: vòng tay được làm từ trầm hương Việt Nam có giá đắt nhất, vì trầm hương Việt Nam là tốt nhất so với trầm ở nước khác như Indonesia, Thái Lan, Lào….vì Việt Nam được thiên nhiên ưu đãi còn là mệnh danh xứ sở của trầm kỳ.

Về cân nặng: Trầm hương thiên nhiên được hình thành từ cây gỗ dó bầu bị thương sau đó bị nhiễm vi sinh vật làm cây bị bệnh, do đó cây dó bầu tiết ra dầu trầm hương để kháng lại vi sinh đó, về lâu dài lượng tinh dầu trầm tụ trong gỗ dó bầu ngày càng nhiều và người ta gọi chỗ tích tụ đó là trầm hương, tùy theo lượng trầm tích tụ trong gỗ dó bầu mà người ta xếp loại chúng là loại I,II,III và IV tương đương với giá kèm theo của chúng. tinh dầu trầm tích tụ càng nhiều thì phần gỗ dó bầu sẽ càng đen và nặng, dẫn đến chìm nước. Vì thế, vòng tay càng nặng, tinh dầu trầm hương trong đó càng nhiều thì có giá càng cao.

Ví dụ: Như cùng 1 vòng tay chuẩn 16ly 14 hạt thì vòng tay nào có khối lượng cao hơn thì lượng tinh dầu chứa trong vòng tay ấy nhiều hơn nên giá thành tất nhiên sẽ cao hơn.

 

vòng trúc trầm hương

 

Về vân gỗ do tinh dầu trầm tạo nên: vân do tinh dầu trầm tạo nên thì muôn hình muôn vẻ,không có cái nào giống cái nào. Những mẫu vân nhiều, khi gia công ra vòng tay hay chuỗi hạt điêu khắc thành sản phẩm thì giá thành sẽ cao tùy theo độ đẹp của quầng, và mùi hương

Ví dụ như Vòng tay chuẩn 16mm 14 hạt : hạt có 1 vân dầu sẽ thấp giá hơn hạt có 2,3 vân dầu.

Mùi thơm thì những vòng tay có mùi thơm đặc biệt là để càng lâu càng thơm thì có giá càng đắt.

Ngoài những yếu tố trên thì giá của vòng tay còn phụ thuộc vào thương hiệu, nghĩa là nơi bán đó có nổi tiếng không, bán hàng có chất lượng không ?

Tham khảo mức giá của vòng tay trầm hương, thường thì mức giá dao động từ:

  • 2 triệu - 10 triệu: đó là những vòng được làm từ trầm Việt Nam loại 7, 8 hoặc từ trầm Indonesia, Malaysia… và hàng rin mùi thơm mãi mãi
  • 10 triệu – trên 100 triệu: đây là những vòng loại VIP, được làm từ trầm Việt Nam loại 7, 8 trở lên.

Còn đối với những vòng tay làm từ trầm hương ép dầu thì có giá thị trường rất từ 200 000 – 1 000 000 vnđ/vòng. Là sản phẩm được làm từ cây Dó Bầu có màu trắng sữa, được gia công thành những hạt tròn và nấu tinh dầu trầm vào với áp suất cao thẩm thấu vào trong từng sớ gổ, nên gỗ Dó Bầu được thấp tinh dầu từ trong ra ngoài hạt và có màu nâu như các bạn thấy.

 

Vòng tay trầm hương ép dầu

 

Lời khuyên giành cho bạn, nếu có điều kiện kinh tế hãy sử dụng vòng tay trầm hương tự nhiên bởi vì đeo qua năm tháng sẽ không bị mất màu,mất mùi, mùi hương rất tự nhiên có lợi cho sức khỏe rất nhiều vì vốn dĩ tự nhiên đã có mùi hương vậy chứ không phải như loại nấu dầu.

Đến với Công ty chúng tôi khách hàng hãy yên tâm về giá cả cũng như chất lượng hàng! chúng tôi cam đoan sẽ không làm mất lòng tin từ khách hàng!


liên hệ trực tiếp:

NẾU MUỐN ĐẶT HÀNG HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Công Ty Cổ Phần Trầm Hương Thiên Tâm

Hotline: 0888 006 086 – 0916 905 879

Địa chỉ: 171 Phạm Văn Đồng, P.4, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (Gần công viên Gia Định)

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa chỉ: 45 Chương Dương Độ, P. Chương Dương, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện Thoại: 0906.350.839

Bài viết liên quan

TẠI SAO VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG CÓ GIÁ ĐẮC MÀ CŨNG CÓ LOẠI RẺ BÈO ?
THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA CHỈ CHI NHÁNH HÀ NỘI
TẠI SAO ĐEO VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG BỊ NỔI MẨN ĐỎ Ở CỔ TAY
MUA VÒNG TRẦM HƯƠNG GIÁ CAO, TIỀN MẤT TẬT MANG
MUA VÒNG TAY HƠN 10 TRIỆU NHƯNG CHẤT LƯỢNG CHỈ XỨNG ĐÁNG VÀI TRĂM NGHÌN ĐỒNG
Chat với chúng tôi