Nhang trầm hương

MUA VÒNG TAY HƠN 10 TRIỆU NHƯNG CHẤT LƯỢNG CHỈ XỨNG ĐÁNG VÀI TRĂM NGHÌN ĐỒNG

2019-03-12 02:19:49 1578

 

Vòng tay trầm hương thiên nhiên hiện nay đang được rất nhiều quý ông quý bà săn lùng. Nhưng thực tế trên thị trường thì có khá nhiều điểm bán vòng tay trầm, với nhiều loại khác nhau: vòng trầm thiên nhiên, vòng sánh ghép, vòng nấu dầu,… Nhưng để tìm được vòng thiên nhiên thì rất ít.

Vì lợi ích cá nhân mà không ít các cửa hàng, các điểm kinh doanh vòng trầm đã bán ra thị trường những vòng tay sánh ghép, vòng nấu dầu trị giá vài trăm nghìn với cái giá khủng hơn 10 triệu đồng để che mắt người tiêu dùng. Bên ngoài thì bảo đó là vòng trầm thiên nhiên phù hợp với giá trị của nó, như cái thực chất bên trong thì nó không phải là vòng trầm thiên nhiên.

Dưới dây là hình ảnh mà rất nhiều khách hàng đã mua phải những vòng trầm sánh ghép nấu dầu.

 

Như bạn đãy thấy đó, vòng trầm sánh ghép, nấu dầu hiện nay rất nhiều, nên khi chọn mua vòng trầm cho mình bạn cẩn phải biết cách phân biệt được vòng thật vòng giả và nên chọn mua ở những nơi uy tín chất lượng.

CÁCH PHÂN BIỆT VÒNG TRẦM THIÊN NHIÊN VỚI CÁC VÒNG TRẦM NHÂN TẠO (SÁNH GHÉP, NẤU DẦU)

VÒNG TRẦM NẤU DẦU

Vòng trầm nấu dầu làm từ cây gỗ dó bầu chưa tạo trầm hay bằng các loại gỗ cây khác được nấu tinh dầu nên cũng có hương thơm nhưng chỉ giữ được trong một thời gian và hương thơm không giống nhau thường có mùi thuốc bắc, vòng trầm thường có màu đen bóng và không thấy vân trầm.

 

VÒNG TRẦM THIÊN NHIÊN

 

Vòng tay trầm hương tự nhiên được hình thành từ cây dó bầu một cách hoàn toàn tự nhiên từ thiên nhiên nên có mùi hương và đặc tính rất đặc biệt, mùi thơm vĩnh viễn, hương thơm ngọt, dịu nhẹ, thấy vân trầm rõ rệch, hàm lượng tinh dầu cao, giá thành cũng khá cao tùy vào lượng tinh dầu có trong vòng. Với những vòng tay trầm hương tự nhiên có thớ dầu dày và chìm nước thì giá lên đến hàng tỷ đồng tuỳ vào loại trầm, chất lượng, và từ nước nào.

Từ những kiến thức trên chúng ta có thể biết cách phân biệt được vòng trầm thiên nhiên và vòng nấu dầu, để cẩn thận hơn khi quan sát và tìm mua những vòng tay trầm hương theo đúng nhu cầu và sở thích của riêng mình. Hoặc bạn chọn cho mình một nơi bán vòng tay trầm hương uy tín như công ty Cổ phần trầm hương Thiên Tâm.

Điều đặc biệt ở cty CP trầm hương Thiên Tâm là chỉ bán những vòng trầm hương thiên nhiên, nên số lượng có hạn. Nếu bạn có nhu cầu mua vòng thiên nhiên thì hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để có được vòng như ý.

Hãy là khách hàng thông minh khi mua vòng trầm hương bạn nhé!

Nếu bạn có vòng tay trầm hương và muốn biết vòng thật hay giả hãy liên hệ với chúng tôi qua zalo 0916905879 chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

 

 

Từ khóa:

Bài viết liên quan

TẠI SAO VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG CÓ GIÁ ĐẮC MÀ CŨNG CÓ LOẠI RẺ BÈO ?
THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA CHỈ CHI NHÁNH HÀ NỘI
TẠI SAO ĐEO VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG BỊ NỔI MẨN ĐỎ Ở CỔ TAY
MUA VÒNG TRẦM HƯƠNG GIÁ CAO, TIỀN MẤT TẬT MANG
VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG BÁU VẬT HỘI TỤ TÀI LỘC - MAY MẮN - SỨC KHỎE CHO GIA CHỦ
Chat với chúng tôi