Nhang trầm hương

THÔNG BÁO

2017-04-23 21:56:18 3812
Trong thời gian tới Công ty cổ phần trầm hương thiên tâm sẽ thu hẹp phạm vi cung cấp các sản phẩm vòng tay, Chuỗi hạt Trầm Hương

Vòng tay, chuỗi hạt trầm hương tự nhiên một sản phẩm trang sức cao cấp nhiều công dụng đang được sử dụng ngày càng phổ biến. Nhưng hàng tự nhiên thì ngày càng khan hiếm và cạn kiệt nên các loại vòng tay trầm hàng tự nhiên ngày ngày ít đi.

Trước kia chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng rất nhiều mẫu mã vòng tay trầm hương hàng tự nhiên phong phú và đa dạng. Nhưng hiện tại  do nguồn nguyên liệu ngày càng cạn kiệt, các mẫu mã vòng ngày càng ít đi do quá sản sinh trầm tự nhiên không theo kịp sự khai thác của con người.

Hiện tại bên cửa hàng chúng tôi đang còn các mẫu mã bên dưới.

 Vòng tay trầm hương indo (18 li 13 hạt).

vòng trầm hương indo dạng trúc bọc vàng 18K

chuỗi 108 hạt ( trầm rừng inđo đảo kalimantan).

Và còn một số mẫu mã khác...

Việc cung cấp vòng tay của công ty sẽ thu hẹp lại theo hình thức đặt hàng. Nếu khách hàng nào có nhu cầu đặt hàng thì cứ liên hệ phía công ty theo thông tin bên dưới chúng tôi sẽ tìm kiếm và báo lại cho bạn khi có hàng.

Hiện tại thì công nghệ nấu dầu, ép dầu ngày càng tinh xảo. Nhiều vòng nấu dầu đội mác hàng tự nhiên vẫn bán tràn lan trên thị trường. Tuy phạm vi bán vòng sẽ hẹp lại, nhưng chúng tôi vẫn hỗ trợ chia sẻ kinh nghiệm về vòng tay trầm hương. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghệm trong nghề trầm hương sẽ giúp khách hàng phân biệt được các loại vòng tay thật, giả, để bạn có thể chọn cho mình một sản phẩm vòng tay ưng ý, chất lượng nhất. Tránh tình trạng mua phải hàng nấu dầu, ép dầu với giá trên trời.

Chúng tôi cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của công ty trong thời gian qua.

<< GÓC CHIA SẺ>>

Hiện tại về mùi hương thì Trầm hương Việt Nam là số một thế giới, nhưng  đặc điểm của Trầm Việt Nam chỉ ăn dạng miếng mỏng, không đủ phôi để tiện thành hạt làm vòng nên vòng tay Trầm Hương Việt Nam rất hiếm, nếu có thì chỉ có dạng trầm tốc, tỉ lệ ăn trầm tương đối, mùi thơm thoang thoảng. Bên cạnh đó là trầm hương Lào, trầm hương Indonesia (indo)… chất lượng cũng rất tốt. Hàng Indo thuộc đảo Kalimantan có chất lượng rất tốt, mùi thơm dịu và nặng gam.

ĐỂ PHÂN BIỆT VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG THẬT GIẢ BẠN CÓ THỂ KẾT BẠN  Zalo : 0902 654 879 – 0906 350 839

 

liên hệ trực tiếp:

 

NẾU MUỐN ĐẶT HÀNG HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Công Ty Cổ Phần Trầm Hương Thiên Tâm

Hotline: 0888 006 086 – 0916 905 879

Địa chỉ: 171 Phạm Văn Đồng, P.4, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (Gần công viên Gia Định)

 

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa chỉ: 45 Chương Dương Độ, P. Chương Dương, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện Thoại: 0906.350.839

 

Bài viết liên quan

TẠI SAO VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG CÓ GIÁ ĐẮC MÀ CŨNG CÓ LOẠI RẺ BÈO ?
THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA CHỈ CHI NHÁNH HÀ NỘI
TẠI SAO ĐEO VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG BỊ NỔI MẨN ĐỎ Ở CỔ TAY
MUA VÒNG TRẦM HƯƠNG GIÁ CAO, TIỀN MẤT TẬT MANG
MUA VÒNG TAY HƠN 10 TRIỆU NHƯNG CHẤT LƯỢNG CHỈ XỨNG ĐÁNG VÀI TRĂM NGHÌN ĐỒNG
Chat với chúng tôi