Nhang trầm hương

VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG LÀ GÌ?

2016-06-01 10:56:16 18986
Trước hết phải biết Trầm hương là gì ? trầm hương là một dạng tinh dầu được hình thành từ gỗ cây dó bầu qua thời gian rất dài và còn là sản vật quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người .. Vậy nên trầm hương rất quý hiếm, và đắt đỏ ,đắt hơn cả vàng và đặc biệt có công dụng rất tuyệt hảo đối với sức khỏe con người, có ý nghĩa rất quan trọng trong mọi tôn giáo đặc biệt là phật giáo.

 

Vòng đeo tay trầm hương

Vòng tay trầm hương là gì?

 

Chính vì tác dụng trầm hương và sự quý hiếm của trầm mà ngày nay người ta sản xuất ra rất nhiều sản phẩm như: phổ biến là nhang trầm hương không tăm, nhang có tăm, nhang nụ, nhang vòng, trầm cảnh, bột trầm, trầm sánh….

Và đặc biệt là vòng tay trầm hương là một trong những sản phẩm rất nhiều người tìm mua nhất hiện nay vì nó xua tan tà khí mang lại may mắn, tài lộc cho người đeo mà còn có giá trị tâm linh, phong thủy rất cao.

 Không những vậy,Vòng tay trầm hương còn được xem như là một món đồ trang sức không những mang đến mùi thơm mà còn là một sản phẩm rất độc và lạ không kém phần sang trọng. Hơn thế nữa nó được xem như bùa hộ mệnh giúp niềm tin sẽ được an lạc tĩnh tại trong tâm, giữa cuộc bon chen vô thường.

Vòng tay trầm hương là được làm từ trầm hương với nhiều mẫu mã, hình dạng khác nhau: vòng có hạt hình tròn, hình trúc,… Độ to của hạt thường 10 mm 12 mm, 14 mm, 16mm, 18mm tùy nhu cầu khách hàng. Ngoài ra còn có chuỗi hạt trầm hương dùng để đeo cổ cũng có thể dùng làm vòng tay trong rất lạ mắt.

 

Vòng đeo tay trầm hương

Vòng đeo tay trầm hương

 

Và càng tuyệt vời hơn nếu bạn biết những điều này khi bạn muốn sở hữu một vòng tay đó là ý nghĩa số hạt của vòng tay:

-  Theo phong thủy, số lượng hạt đẹp nhất là những số chia 4 dư 1 như 13, 17, 21, 25,... bởi những số này thuộc cung “Sinh” trong vòng luân hồi của con người gồm “Sinh - Lão - Bệnh - Tử”.

-  Bạn cũng có thể chọn số hạt vòng lẻ (nếu những số hạt chia 4 dư 1 không vừa với tay bạn) vì số lẻ thuộc tính “Dương”, nguồn gốc của những trường năng lượng tốt.

- Trong các số chẵn có 1 số cũng có ý nghĩa tốt đó là số 18 vì nó vừa đúng với số hạt của 1 vòng niệm kinh Phật. Vậy nên bạn cũng có thể đeo vòng phong thủy 18 hạt (Lấy lục giác nhân với Tam)

- Tuyệt đối tránh đeo vòng có số hạt chia hết cho 4, bởi những số chia hết cho 4 là những số thuộc cung “Tử”, không may mắn.

 

vòng tay trầm hương là gì

Vòng tay trầm hương thiên nhiên

Ngoài ra kích thước của vòng tay cũng rất quan trọng, thông thường là:

  •  Nữ giới nên đeo vòng phong thủy có kích thước hạt loại 12ly hoặc 10ly trở xuống.
  • Nam giới nên đeo vòng phong thủy có kích thước hạt loại 10ly hoặc 12ly trở lên.

liên hệ trực tiếp:

NẾU MUỐN ĐẶT HÀNG HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Công Ty Cổ Phần Trầm Hương Thiên Tâm

Hotline: 0888 006 086 – 0916 905 879

Địa chỉ: 171 Phạm Văn Đồng, P. 4, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (Gần công viên Gia Định)

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa chỉ: 45 Chương Dương Độ, P. Chương Dương, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện Thoại: 0906.350.839

 

 

 

Bài viết liên quan

TẠI SAO VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG CÓ GIÁ ĐẮC MÀ CŨNG CÓ LOẠI RẺ BÈO ?
THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA CHỈ CHI NHÁNH HÀ NỘI
TẠI SAO ĐEO VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG BỊ NỔI MẨN ĐỎ Ở CỔ TAY
MUA VÒNG TRẦM HƯƠNG GIÁ CAO, TIỀN MẤT TẬT MANG
MUA VÒNG TAY HƠN 10 TRIỆU NHƯNG CHẤT LƯỢNG CHỈ XỨNG ĐÁNG VÀI TRĂM NGHÌN ĐỒNG
Chat với chúng tôi