Nhang trầm hương

VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG TRÚC BỌC VÀNG CÓ TÁC DỤNG GÌ ?

2016-06-29 19:51:22 11777
Xưa nay trầm hương vẫn được xem là loại gỗ quý hiếm vì phát ra mùi hương đặc biệt, giúp xua đuổi uế khí trong nhà và cải thiện tài vận cho gia chủ. Vậy vòng tay trầm hương trúc bọc vàng có tác dụng gì? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra lời giải đáp nhé.

 

Vòng tay trầm hương trúc bọc vàng là sự kết hợp hoàn hảo giữa vàng và gỗ trầm hương, mang kiểu dáng các đốt của cây trúc không chỉ làm toát lên tính tôn quý mà còn mang lại giá trị tâm linh cao. Người đeo vòng tay trầm hương trúc bọc vàng dùng để gia tăng sức khỏe, trừ tà, tránh ngải đem lại vượng khí tài lộc. Trong khi đó, sự kết hợp của vàng không chỉ dùng làm trang sức mà còn tốt cho sức khỏe, đem lại nhiều may mắn cho người đeo. Sản phẩm đó thể hiện tài lộc vượng khí không ngừng lên cao. Trầm hương có mùi thơm dịu nhẹ, không tẩm ép tinh dầu, càng đeo càng phát mùi mạnh.

 

Vòng tay trầm hương trúc bọc vàng có tác dụng gì?

Vòng tay trầm hương trúc bọc vàng được nhiều khách quý lựa chọn

 

Để sản phẩm phát huy hết khả năng của nó, bạn cần tìm mua đúng vòng tay trầm hương trúc bọc vàng thật 100%. Vậy làm sao để biết cách xác định hàng thật?

 

Cách tìm mua vòng tay trầm hương trúc bọc vàng thật

Trầm hương giả: Được làm từ gỗ cây dầu gió hoặc các loại gỗ khác tẩm hóa chất mùi trầm hương, ngửi thơm nức như nước hoa.

Trầm hương nhân tạo: Làm từ trầm hương được sản xuất từ thân cây dầu gió bầu và một số cây có khả năng tạo trầm hương cao. Một số nơi gọi là trầm vườn.

Trầm hương tự nhiên: Trầm hương khai thác tự nhiên, có lượng tinh dầu cao, chìm trong nước. Một vòng trầm hương tự nhiên, không có giá dưới vài triệu đồng.

 

Vòng tay trầm hương trúc bọc vàng có tác dụng gì?

Sản phẩm thật 100% không có giá dưới vài triệu đồng

 

Với cách xác định vòng tay trầm hương trúc bọc vàng tự nhiên, bạn có thể tìm cho mình sản phẩm chất lượng như ý, giúp xua đuổi tà khí trong nhà, hút khí độc và mang lại tài khí cho gia chủ.

Sản phẩm vòng tay trầm hương trúc bọc vàng hiện đang được bày bán ở cửa hàng của công ty . Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm từ trầm hương chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi cam kết về sản phẩm trầm hương thật 100% và chất lượng dịch vụ hàng đầu hiện nay.

liên hệ trực tiếp:

NẾU MUỐN ĐẶT HÀNG HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Công Ty Cổ Phần Trầm Hương Thiên Tâm

Hotline: 0888 006 086 – 0916 905 879

Địa chỉ: 171 Phạm Văn Đồng, P. 4, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (Gần công viên Gia Định)

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa chỉ: 45 Chương Dương Độ, P. Chương Dương, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bài viết liên quan

TẠI SAO VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG CÓ GIÁ ĐẮC MÀ CŨNG CÓ LOẠI RẺ BÈO ?
THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA CHỈ CHI NHÁNH HÀ NỘI
TẠI SAO ĐEO VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG BỊ NỔI MẨN ĐỎ Ở CỔ TAY
MUA VÒNG TRẦM HƯƠNG GIÁ CAO, TIỀN MẤT TẬT MANG
MUA VÒNG TAY HƠN 10 TRIỆU NHƯNG CHẤT LƯỢNG CHỈ XỨNG ĐÁNG VÀI TRĂM NGHÌN ĐỒNG
Chat với chúng tôi