Nhang trầm hương

VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG LOẠI NÀO LÀ TỐT NHẤT?

2016-06-27 02:31:07 10273
Bạn muốn sở hữu cho mình một vòng tay trầm hương ? Nhưng với nhiều loại vòng trầm hương hiện nay trên thị trường bạn không biết vòng tay bằng trầm hương loại nào là tốt nhất? Trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều loại vòng tay trầm hương được làm từ trầm của các nước khác nhau như: Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Thái Lan… nhưng vòng tay trầm hương tự nhiên và đặc biệt trầm hương được trồng từ Việt Nam là tốt nhất. Vậy tại sao trầm hương Việt Nam là tốt nhất?

 

Chính vì những điều đó nên Vòng tay bằng trầm hương Việt Nam thì rất có giá trị,  ngay từ ngàn xưa con người không chỉ mang vòng tay trầm hương theo bên người như một thứ trang sức mà nó còn như một thứ pháp khí,một phương tiện với ý nghĩa tâm linh rất lớn đối với người sử dụng.

 

                                                      Vòng tay bằng trầm hương loại nào là tốt nhất ?

 Vòng tay trầm hương hạt tròn

       

       Hơn nữa, là những vòng tay này để càng lâu càng thơm, không bị mất mùi hay mất màu như những vòng tay trầm hương bình thường khác vì là trầm tự nhiên nên lượng tinh dầu chứa trong gỗ cực nhiều, chất dầu dẻo, mật độ tinh dầu cao, nhựa dầu rất ít.

     

     Hương thơm tự nhiên của trầm thanh ngọt, dịu nhẹ, thuần khiết, xua đuổi được tà khí, mang lại may mắn, tài lộc và bình an cho người đeo.Vậy nên nếu bạn muốn sở hữu cho mình một vòng tay trầm hương thì hãy chọn những vòng tay bằng trầm hương Việt Nam tuy giá hơi cao nhưng rất tương xứng với giá trị của trầm mà bạn đang có được.

       

     Vòng tay trầm hương thiên nhiên thì có giá đắt hơn những vòng tay trầm hương loại khác, vì được làm trầm thiên nhiên nên có mùi thơm từ trầm rất dễ chịu, mùi thơm thanh nhẹ dịu ngọt,thoang thoảng hương trầm.

        Với những giá trị từ vòng tay  mang lại vậy mua vòng tay bằng trầm hương loại nào là tốt nhất?  Câu hỏi này hiện rất được nhiều người quan tâm.

 

                                                                           VÒNG TAY BẰNG TRẦM HƯƠNG LOẠI NÀO LÀ TỐT NHẤT?

Những mẫu vòng tay trầm hương

 

    Vòng đeo tay trầm hương có tác dụng điều hòa huyết áp hóa giải tà ma, chắn gió, thường được đeo bên người làm bùa hộ mệnh. Chính vì vậy, Vòng Tay Trầm Hương nên được mang theo bên người để tránh các điềm gở và may mắn luôn tìm tới.

 

Hiện nay trên thị trường vòng tay trầm hương có 2 loại:

 

– Trầm hương ép dầu: ( giá thị trường rất rẻ từ 200.000 đồng – 1triệu/sản phẩm)
Là sản phẩm được làm từ cây Dó Bầu,(tiền thân của gỗ Trầm Hương) có màu trắng sữa, được gia công thành những hạt tròn và nấu tinh dầu trầm vào với áp suất cao thẩm thấu vào trong từng sớ gỗ, nên gỗ Dó Bầu được thấp tinh dầu từ trong ra ngoài hạt và có màu nâu .

 

 Trầm hương thiên nhiên: ( giá thị trường từ 10 triệu – 20 triệu/ vòng hoặc chuỗi)
Trầm hương thiên nhiên được hình thành từ cây gỗ Dó Bầu bị thương sau đó bị nhiễm vi sinh vật làm cây bị bệnh,do đó cây Dó Bầu tiết ra dầu Trầm Hương để kháng lại vi sinh đó, về lâu dài lượng tinh dầu trầm tụ trong gỗ Dó Bầu ngày càng nhiều và người ta gọi chổ tích tụ đó là Trầm Hương, tùy theo lượng trầm tích tụ trong gỗ Dó Bầu mà người ta xếp loại chúng là loại I,II,III và IV tương đương với giá kèm theo của chúng. Tinh dầu trầm tích tụ càng nhiều thì phần gỗ Dó Bầu sẽ càng đen và nặng, dẫn đến chìm nước.

                                                       VÒNG TAY BẰNG TRẦM HƯƠNG LOẠI NÀO LÀ TỐT NHẤT?

                                                                 Vòng tay Trầm Hương thiên nhiên

 

Vì thế, nếu bạn muốn sở hữu cho mình một vòng tay bằng trầm hương thì hãy chọn mua vòng tay trầm hương thiên nhiên bởi vì đeo qua năm tháng sẽ không bị mất mùi, bạn chỉ mua một lần và có nó mãi mãi.

Sự lựa chọn là ở bạn, hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn     

 

liên hệ trực tiếp:

NẾU MUỐN ĐẶT HÀNG HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Công Ty Cổ Phần Trầm Hương Thiên Tâm

Hotline: 0888 006 086 – 0916 905 879

Địa chỉ: 171 Phạm Văn Đồng, P. 4, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (Gần công viên Gia Định)

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa chỉ: 45 Chương Dương Độ, P. Chương Dương, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện Thoại: 0906.350.839

 

Bài viết liên quan

TẠI SAO VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG CÓ GIÁ ĐẮC MÀ CŨNG CÓ LOẠI RẺ BÈO ?
THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA CHỈ CHI NHÁNH HÀ NỘI
TẠI SAO ĐEO VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG BỊ NỔI MẨN ĐỎ Ở CỔ TAY
MUA VÒNG TRẦM HƯƠNG GIÁ CAO, TIỀN MẤT TẬT MANG
MUA VÒNG TAY HƠN 10 TRIỆU NHƯNG CHẤT LƯỢNG CHỈ XỨNG ĐÁNG VÀI TRĂM NGHÌN ĐỒNG
Chat với chúng tôi